Home / Blog / Sức Hút Của Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

Sức Hút Của Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

TƯ DUY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP XU THẾ THỜI ĐẠI

Sức hút hấp dẫn của dự án Sun Group Thanh Hóa bắt đầu từ tư duy đầu tư chuyên nghiệp của thị trường. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không phải là điều đơn giản, nhất là với phân khúc biệt thự,cao cấp, thượng lưu. Đối tượng khách hàng nhắm đến loại hình này thường rất khắt khe, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nếu đơn vị. đầu tư thiếu chỉn chu, tỉ mỉ thì khả năng thất bại là rất cao.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Cụ thể bất động sản nghỉ dưỡng phải được kết nối với một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh, gồm lưu. trú, ẩm thực, giải trí, thể thao, mua sắm, tới nhiều hoạt động và những trải nghiệm hấp dẫn. Quan trọng hơn, biệt thự phải có các giá trị thuộc về tự nhiên, văn hóa. và nhân văn. Các căn biệt thự phải tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lành mạnh, thư thái tâm. hồn, đáp ứng cùng lúc về sự tiện nghi, phong phú, riêng tư.

Bắt đúng “long mạch” này, biệt thự Sun Group Sầm Sơn đã có bước đi phù hợp, phát triển đúng theo. xu thế của thời đại. Điều đó đồng nghĩa với việc dự án bất động sản không chỉ thời thượng, đẳng cấp ở quy mô bề ngoài. và lớp vỏ vật chất thuần túy. 

SUN GROUP SẦM SƠN – TỪ TƯ TUY ĐẾN HÀNH ĐỘNG

Với suy nghĩ trong tư duy là chưa đủ, đơn vị thi công phải biến tư duy thành hành động. Tập đoàn Sun Group chính là minh chứng rõ nét nhất trong việc xây dựng dự án đúng theo hương đi phát triển nhất. Cụ thể, dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn đã được đầu tư hết sức công phu và chuyên nghiệp:

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Vị trí

Dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu. tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ, dự đoán quy mô dân số là 47,000 người, quy mô khách du lịch lưu trú khoảng 3,1 triệu ngày mỗi năm, khách du lịch công viên giải trí từ 1,5 – 2 triệu lượt. Biệt thự nằm tại nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, một vị trí đẹp về du lịch, thuận tiện về. giao thông. Dự án này có tổng diện tích lên tới 50ha, mật độ xây dựng chiếm 60%, tổng số căn biệt. thự là 395.

Thiết kế biệt thự

Hệ thống nội thất trong từng biệt thự sun group sầm sơn được bố trí thông minh, hiện đại, làm hài lòng ngay cả những vị. khách hàng khó tính nhất. Các trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nội thất. danh tiếng trên thế giới. Mỗi biệt thự sẽ bao gồm từ 3 cho đến 4 phong ngủ với phong cách Á – Âu kết hợp đầy sáng tạo. Tất cả các căn đều có bể bơi và sân vườn riêng, giúp chủ nhân hòa mình với tự nhiên, có không gian riêng tư, an tĩnh hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Như đã phân tích ở trên, tiện ích chính là chiếc “chìa khóa” quan trọng tạo nên giá trị bền vững của. một dự án. Thấu hiểu điều này, Tập đoàn Sun Group đã tạo nên môi trường dịch vụ hoàn chỉnh bao quanh biệt thự Sun Group Sầm Sơn, gồm có: quảng trường biển, khu vực bến tàu ngư dân, công viên chuyên đề, khu khách sạn, nghỉ dưỡng biển, bến thuyền du lịch… Tất cả sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự cho khách du lịch tìm đến nơi đây. Đặc biệt là đối với phân khúc khách hàng cao cấp – những người ưa thích cuộc sống tiện. nghi và đẳng cấp, họ mong muốn có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất gần kề bên mình, không tốn công di chuyển.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu vào dự án, Tập đoàn Sun Group còn gây bão cho biệt thự Sun Group. Sầm Sơn nhờ chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn, bao gồm:

  • Chia sẻ lợi nhuận từ chương trình hợp tác cho thuê cùng chủ đầu tư
  • Tặng Voucher nghỉ dưỡng miễn phí có thể sử dụng tại toàn bộ hệ thống khách sạn, resort Sun. Group trên toàn quốc
  • Chiết khấu đặc biệt cho khách hàng đăng kí mua sớm, trả tiền luôn
  • Hỗ trợ thủ tục vay tài chính
  • Hỗ trợ thủ tục vay tài chính
  • Chấp nhận thanh toán thành nhiều đợt, bổ nhỏ từng đợt thanh toán để người mua biệt thự không. vướng mắc trong khâu xoay vòng vốn
Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Công trình mang đậm hơi thở Châu Âu đương đại này sẽ là một dự án nâng tầm giá trị cho bất động. sản Thanh Hóa nói chung. Tư duy đi trước thời đại, đầu tư chỉn chu, gắn liền với tư duy, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản. 

About An

blank

Check Also

Blue-light earrings

Trend of earrings 2021 for brides

In order to have a perfect look, the bride must consider and choose many different …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *